Viglacera nhận Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Khu công nghiệp Đồng Văn 4 tại Hà Nam

Chiều ngày 6/8/2016, tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Hà Nam do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì với sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, các Đại sứ quán, các tổ chức xúc tiến và hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài. Tại hội nghị xúc tiến, Tổng công ty Viglacera – CTCP chính thức được Lãnh đạo tỉnh Hà Nam trao Giấy chứng nhận đầu tư phát triển Khu công nghiệp Đồng Văn 4 – giai đoạn I với diện tích 300 ha.

Ông Nguyễn Đình Khang – Bí Thư tỉnh ủy Hà Nam và Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Ông Luyện Công Minh – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Viglacera – CTCP

Hà Nam trong những năm gần đây được coi là có những bước chuyển mình ngoạn mục trong việc thu hút đầu tư và nâng cấp các hạ tầng dịch vụ với 10 cam kết không tưởng của lãnh đạo tỉnh với nhà đầu tư đã khiến Hà Nam đang trở thành vị trí cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư. Đón đầu được xu thế này, Tổng công ty Viglacera đã quyết định khảo sát các khu công nghiệp tại Hà Nam và đã lựa chọn khu công nghiệp Đồng Văn 4 để đầu tư phát triển hạ tầng với tổng số vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng trên diện tích giai đoạn 1 – 300ha, nâng tổng số diện tích đất Khu công nghiệp của Viglacera lên tới 4.030 ha.

Mặc dù mới trong giai đoạn chuẩn bị khởi công nhưng với uy tín 17 năm phát triển khu công nghiệp của Viglacera, khu công nghiệp Đồng Văn 4 đã nhận được đặt chỗ từ rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là các doanh nghiệp điện tử. Vì vậy Viglacera đang đẩy nhanh tiến độ tối đa để khởi công Khu công nghiệp Đồng Văn 4 trong thời gian sớm nhất vào tháng 9/2016 với mục tiêu có đất sạch vào tháng 10/2016.

Theo định hướng phát triển Khu công nghiệp của Tỉnh Hà Nam và chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi Hội nghị xúc tiến đầu tư, Khu công nghiệp Đồng Văn 4 Viglacera sẽ ưu tiên thu hút các ngành nghề có chọn lọc đảm bảo phát triển bền vững, phát triển kinh tế song song với giữ gìn và xây dựng môi trường sống.

Khu công nghiệp Đồng Văn 4 Viglacera có vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trên quốc lộ 38, dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1 đi Hà Nội chưa đến 1 h và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng kết nối đến cảng biển. Bên cạnh đó, nguồn lao động dồi dào với gần 500 nghìn lao động của tỉnh và hơn 4 triệu lao động có thể thu hút từ các tỉnh lân cận. Để thu hút nguồn lao động, Viglacera dự kiến sẽ xây dựng khu nhà ở dành cho công nhân, chuyên gia ngay sát khu công nghiệp để đảm bảo nhu cầu nhà ở ổn định cho cán bộ, chuyên gia, công nhân làm việc tại Khu công nghiệp.

Với những ưu thế lớn về vị trí địa lý, môi trường đầu tư, kinh nghiệm của chủ đầu tư, Khu công nghiệp Đồng Văn 4 được Viglacera kỳ vọng sẽ thu hút được các nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản như Khu công nghiệp Yên Phong, Khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh) – 2 Khu công nghiệp thành công nhất của Viglacera hiện nay, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới như Samsung, Orion, Canon, Yazaki, KCC, Texhong, Ottogi…

Nguồn: http://www.viglacera.com.vn/

Click here to see more ielts essays of band 6 share attend university or college on their own replace https://pro-essay-writer.com/ this expression do not repeat the same expression 2 times in a row

Bài viết liên quan:

TB thay đổi người công bố thông tin

TB hợp đồng kiểm toán năm 2022

Thông báo Hợp đồng kiểm toán năm 2021

TB Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc công ty

Giấy mời họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2021